หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi Murad trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Và hàng tá những video tóm tắt về Murad trong thời gian vừa mới đây, chắc hẳn game thủ cũng sẽ như chúng mình với nhiều người khác đều thấy rất là phấn khích trước sức mạnh của vị tướng này. có thể nói, sự ra mặt của Murad cũng là lời kết giành riêng cho Nakroth, dễ chơi bởi vì, ở đường giữa, chẳng tướng nào được nghĩ là “có cửa” đối với Murad ở thời điểm hiện thực.

Ở mùa 10, Murad được xem là tướng có lẽ cân đội nhóm cực kỳ bá đạo, Murad chắc là trình làng các full bộ có sức sát thương cực lớn đồng thời cũng có thể né được sát thương rất nhanh chóng, bản lĩnh dọn quân nhân ở đường giữa cũng thật đáng nể cùng speed vô cùng ấn tượng. trong dịp 10 này, Murad có cách chơi ra sao, hãy và đào bới qua nội dung bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
Murad là tướng cực mạnh khi đi đường giữa
Murad là tướng cực mạnh khi đi đường giữa
Bảng ngọc cho Murad

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, thời đoạn đầu, Murad cần phải có Hút máu để nâng cấp máu giấy, Tốc đánh ngọc tím cùng ngọc đỏ dựa trên sẽ tăng cho Murad bản lĩnh kích hoạt ulti ngay từ cấp 4.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý/Xuyên giáp, đẩy nhanh quá trình dọn rừng của Murad, Ảo Ảnh trảm rồi sẽ được gia tăng damn khi nhận thêm công vật lý/Xuyên giáp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp: nhiều loại các đòn thường lẫn chiêu thức của Murad đều sẽ được tăng sức mạnh nhờ ngọc này.

Bí kíp lên đồ cho Murad

Lên đồ đầu ván

Tăng Công vật lý/Xuyên giáp trước để tăng đc damn từ các đòn đánh, tăng thêm trang bị giảm cảm giác khống chế nếu đối thủ có hiệu ứng gây choáng.

Lên đồ giữa ải

Lên trang bị trấn phái giúp Murad tăng sức khỏe ở thời đoạn giữa. Thương xuyên phá tăng 250 công vật lý qua đó giúp đỡ đòn Ảo Hình ảnh trảm cực kỳ bá đạo. Trang bị trấn phái thứ 2 suport Murad có đòn đánh thường tiếp theo sau đau hơn, qua đó, nếu sử dụng Ảo Ảnh trảm + đòn đánh thường, địch sẽ đau hơn nhiều.

Lên đồ cuối trận

Nanh Fenrir trợ giúp các vố full bộ của Murad có sát thương mạnh hơn, có thể đo ván địch chỉ bằng một bộ combo. Lên trang bị rút cuộc hỗ trợ Murad có lẽ đập đc cả kẻ thù có nhiều kháng vật lý.
Những phương pháp combo của Murad thường rất bá
Những phương pháp combo của Murad thường rất bá
Lối chơi Murad trong Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu ải

Đi đường dưới và cầm theo Rựa thợ săn với suport trừng trị. để hạn chế bị giật rừng, cần phải nhanh chóng ăn bùa đỏ rồi chuyển hẳn sang ăn bùa xanh, kết hợp và đồng đội để kiểm soát 2 bờ tuy nhiên, tránh cho đối phương chăm bẵm đến mình vì bây giờ rất dễ bị địch thủ vây bắt. kế tiếp di chuyển ra gank để cấu rỉa kẻ thù với giải hàm ấn cho mình, cần dùng Ảo Ảnh trảm để gây sát thương kẻ thù và Vô Hình ảnh vực để né đòn bắn của trụ.

Cần đến Ảo Hình ảnh trảm hài hòa khi muốn ăn Rồng, hãy kéo nó về phía bạn bè để nhận thêm sự suport, sau khoản thời gian ăn Rồng đầu nếu hết máu thì phù về, nếu còn máu thì đè rừng của địch thủ, để ý không để địch chiếm bùa cùng nhớ dọn rừng để nhận thêm vàng.

Cách chơi giữa màn

Khi đã có Thương xuyên phá ở cấp 8, Murad giờ đây đã rất mạnh với hình như đi cùng đồng đội, sử dụng Ảo Hình ảnh trảm để giải hàm ấn tấn công địch. Khi chiến thắng giao tranh phải cần ghi nhớ là cướp rừng của địch thủ ngay, điều hành và kiểm soát hay các đối tượng như trụ và rồng, nhưng cũng đừng quá ham dẫn đến mất mạng hoặc nguy hiểm hơn là kéo cả bạn bè vào cửa tử.
Khi lên lv 8, Murad đã khá bá đạo
Khi lên lv 8, Murad đã khá bá đạo
Lối chơi cuối màn

Rất cần được xử lý được bé bộ đội con gần bùa xanh của địch thủ, giải phong ấn để dấn thân trụ 3. Dùng giải hàm ấn với Tàn Hình ảnh đao trước kế tiếp dùng ulti là tôn chỉ để tấn công, tiếp nối rút lui để hạn chế phản công. chăm chú lên Giáp hộ mệnh nếu có thể để sở hữu 2 mạng khi pk.

Bên trên đây là phương pháp lên đồ cùng lối chơi của Murad chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10, chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น