หน้าเว็บ

วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Y’bneth – Cây đại thụ đỡ đòn trong Liên quân mùa 10

Theo truyền thuyết thì Y’bneth là 1 trong những cây cổ thụ từ thuở sơ khai của trái đất. Tận dụng thân cành kiên cố của chính mình mà Y’bneth trở thành một vị thần về khả năng chống chịu trong vòng bộ tướng của Liên quân mùa 10.

Dù thế Y’bneth chỉ thường xuất hiện tại đoạn trợ giúp nhưng không chính vì như vậy mà tiêu hao đi khả năng cực hạn của vị tướng này. cách thức cầm Y’bneth cao cấp sẽ giúp cho bạn tải một chuyên gia khống chế cùng khả năng hồi máu, sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Vậy trước khi lựa chọn Y’bneth để tham dự vào cuộc chiến người chơi phải thuộc lòng tất cả những chú ý quan Dường như đấu đấu sĩ đỡ đòn này. hãy đọc cẩm nang tiếp sau đây để Thấy được mật tịch đánh nhỏ tướng này cho riêng mình nhé! hiểu rõ đâu Y’bneth lại biến thành nhỏ tướng tủ của bản thân thì sao.

Cách thức dùng Y’bneth đi chinh phạt bản đồ

Đầu Game

Y’bneth có chất tướng thuộc vị trí suport nên ngay từ khi new chạy lên đường gamer phải lưu tâm canh ngay bùa lợi để suport Rừng cho đội nhóm mình. bạn sẽ là đồng đội chủ chốt nắm giữ vai trò báo động trong đội nhóm nếu tài nguyên rừng của bên mình bị kẻ thù nhòm ngó.
Là một trong con tướng giúp đỡ, Y’bneth buộc phải phát huy khả năng của bản thân ngay từ trên đầu ải
Là một trong con tướng giúp đỡ, Y’bneth buộc phải phát huy khả năng của bản thân ngay từ trên đầu ải
Bằng khả năng hồi máu hay của bản thân, Y’bneth buộc phải suport Xạ thủ đi chung đẩy đường càng nhanh chóng càng cao. Sau đợt lính trước tiên người chơi buộc phải hỗ trợ ngay Xạ thủ để ăn Chim Ánh Sáng thu về tầm nhìn cho anh em. Y’bneth cũng có thể có thể sang các đường khác gank cho anh em nhưng không bao giờ được rời Xạ thủ của mình quá lâu nhé!

Giữa Game

Khi đã biến đổi đến thời đoạn giữa ván, chiêu trò Dây leo của Y’bneth là rất là có lợi cho các bằng hữu. bạn hãy tận dụng điểm mạnh này để đảo đường với giúp đội hình nhanh chóng đánh bại tất cả các kẻ ngáng đường.

Bạn cũng cần phải chú ý nhiệm vụ bảo vệ Xạ thủ của đội hình mình vì giai đoạn này trinh sát của địch rất tiếp tục “hỏi thăm” các bằng hữu có con số máu yếu đấy.

Cuối trò chơi

Chỉ việc dễ dàng lên đc tầm 4 sản phẩm hoàn chỉnh là Y’bneth đã có sức mạnh tương đối “khủng”. người chơi hoàn toàn có khả năng mở giao tranh cũng giống khống chế kẻ thù.

Chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cũng giống nội tại Đất mẹ thường sẽ là nguyên tố tức giận hàng đầu trong vòng trận đấu. chỉ từ Y’bneth, cục diện cả Game rất có thể bất thần đảo chiều. Cứ mạnh mẽ và tự tin lao đến đối phương vì chiêu cuối của mình còn giống như hồi máu cực mạnh nữa đấy.

Full bộ của Y’bneth

Khi sử dụng Y’bneth bạn sẽ buộc phải nhiều nhất hóa tất cả những chiêu trò mà nó có. nhiều loại những khả năng như làm chậm, gom kẻ thù lại và làm choáng rồi gây sát thương để hất văng chúng cần được phối hợp thật nhuần nhuyễn để cam đoan sức mạnh kinh hoàng của Đại thụ viễn cổ này.
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth cần phải tận dụng tối đa hầu như những giải pháp của chính bản thân mình
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth cần phải tận dụng tối đa hầu như những giải pháp của chính bản thân mình
Tất cả những thao tác của mình sẽ ba lô gồm:

Dây Leo – thiên Nhiên vỗ về - Hạt giống sinh mệnh – Dây leo – Cây đổ

Cách thức lên đồ chuẩn nhất cho Y’bneth

Để phát huy tốt nhất có thể bản lĩnh đỡ đòn của Y’bneth thuở đầu trận đấu, người chơi buộc phải sẵn sàng Lệnh bài Game chiến vô Phong thần. phụ thuộc vào món trang bị này Y’bneth sẽ có thể hồi năng lượng, máu, giáp hơn rất nhiều. mặc dù thế bây giờ game thủ hãy nhường quân nhân cho bạn hữu nhé vì trang bị này rồi sẽ bổ sung vàng và Khả năng cho mình. Bên cạnh đó nhớ download Giáp kiên cường để tăng speed chạy chỉ trong giao tranh để tiếp cận địch xuất xắc hơn nhé.
Tuy vậy bạn có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp bền chí nhé
Tuy vậy bạn có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp bền chí nhé
Vào giai đoạn giữa ải khi bạn có thể phải đối mặt với đa dạng những kẻ thù hơn nữa thì buộc phải lên Giáp Gaia để tăng kháng phép và cả tốc độ chạy. bản lĩnh chống chịu của mình cũng rất lớn khi tự động hóa hồi máu sau 2 giây chịu chiêu. Khiên thất truyền lại càng cần thiết cho Y’bneth vào bây giờ. Giáp của Y’bneth đc bổ sung đáng kể phụ thuộc nó.

Đến cuối màn gamer cần lên thêm Giáp thống khổ cho chính bản thân mình để phản lại hầu như sát thương vật lý bằng sát thương phép lên mục tiêu. Huân chương Troy cấp thêm vào cho Y’bneth một lớp bảo hộ hấp thu sát thương nữa khiến cho khiêm tốn tướng của bạn gần như bất khả đấu bại trong khoảng thời gian này cho xem.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น